Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd

  • จีน Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
  • จีน Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต
แบรนด์ ฉางเซิง
ไม่มีพนักงาน >100
ยอดขายประจำปี 3000000-4000000
ปีที่ก่อตั้ง 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 80% - 90%

แนะนำ

Baoji City Changsheng Titanium Co., Ltd จดทะเบียนในปี 2549 ทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวน นิติบุคคลคือ Zhao Wenhuaก่อนปี พ.ศ. 2549 โรงงานได้ก่อตั้งเป็นโรงงานหลอม ไม่มีการจดทะเบียนปี 2549 เป็นจุดเริ่มต้นของ Changsheng Titanium Co. โรงงานตั้งอยู่ที่ No.26 Baotai Road Weibin District เมือง Baoji มณฑลส่านซีโรงงานเป็นโรงงานหลักในการตีขึ้นรูป ดำเนินการต่อในโหมดการประมวลผลก่อนหน้า แต่เครื่องชั่งได้ขยายขึ้นเกือบ 30 เท่า และมาถูกทางแล้วในปี 2551 ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001
ในปี 2010 Baoji City Changtai Metals Trading Co. , Ltd ได้รับการจดทะเบียนด้วยทุนจดทะเบียนหนึ่งล้านหยวนนิติบุคคลคือ Zhao Wenliปัจจุบันตั้งอยู่ที่ No.26 Baotai Road Weibin District, Baoji City, Shaanxi Province

ประวัติ

image image

นี่คือลักษณะโรงงานเก่าBaoji City Changsheng Titanium Co., Ltd จดทะเบียนในปี 2549 ทุนจดทะเบียน 10 ล้านหยวน นิติบุคคลคือ Zhao Wenhuaก่อนปี พ.ศ. 2549 โรงงานได้ก่อตั้งเป็นโรงงานหลอม ไม่มีการจดทะเบียนปี 2549 เป็นจุดเริ่มต้นของ Changsheng Titanium Co. โรงงานตั้งอยู่ที่ No.26 Baotai Road Weibin District เมือง Baoji มณฑลส่านซีโรงงานเป็นโรงงานหลักในการตีขึ้นรูป ดำเนินการต่อในโหมดการประมวลผลก่อนหน้า แต่เครื่องชั่งได้ขยายขึ้นเกือบ 30 เท่า และมาถูกทางแล้วในปี 2551 ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001

ในปี 2010 Baoji City Changtai Metals Trading Co. , Ltd ได้รับการจดทะเบียนด้วยทุนจดทะเบียนหนึ่งล้านหยวนนิติบุคคลคือ Zhao Wenliปัจจุบันตั้งอยู่ที่ No.26 Baotai Road Weibin District, Baoji City, Shaanxi Province

 

 

image image image

ในปีพ.ศ. 2561 บริษัท Baoji Special Steel Titanium Industry Co.,Ltd ได้รับการจัดตั้งขึ้น แบ่งปันโดย Changsheng Titanium.Co.ปัจจุบันเป็นโรงงานรีดท่อที่ใหญ่ที่สุดในท้องถิ่น

ในปี 2018 บริษัท Baoji City Enst Metal Co.,Ltd ก่อตั้งขึ้นโดยบริษัท Changsheng Titanium Co ซึ่งเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดเออร์เนสต์เป็นโรงรีดเหล็กเส้นที่ใหญ่ที่สุดในท้องถิ่น

image
 
image
เครื่องรีดท่อ พาโนรามา

 

image

เครื่องยืดผม

image

การตรวจสอบ

ในปี 2019 Changsheng ถูกกำหนดให้ขายอิเล็กโทรดไททาเนียมโดย Northwest Research Institute เท่านั้น นี่เป็นโครงการแรกที่รัฐบาลสนับสนุน ซึ่ง Changsheng ไปถึงกับรัฐวิสาหกิจ ในการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ไทเทเนียมแอโนด บริษัท Changsheng ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนจาก บริษัทการค้าสู่องค์กรอุตสาหกรรมและการค้าแบบบูรณาการ ในปีเดียวกันนั้น โดยอาศัยความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่แข็งแกร่งของสถาบันทางตะวันตกเฉียงเหนือ ยอดขายของ Changsheng เพิ่มขึ้น 30% ปริมาณการขายโดยประมาณในปี 2020 อยู่ที่ 30 ล้านหยวน

 

image

การประชุมเชิงปฏิบัติการเครื่องจักร

image

การประชุมเชิงปฏิบัติการการเคลือบ

 

--- เกี่ยวกับชื่อบริษัท ---

 

Baoji City Changsheng Titanium Co.,Ltd,Changsheng มาจากความเจริญรุ่งเรืองทางสำนวนหมายถึงธุรกิจของ บริษัท ให้เจริญรุ่งเรืองรักษาหนึ่งร้อยปีแห่งความสำเร็จBaoji City Changtai Metal Trading Co., Ltd.,Changtai นอกเหนือจากความหมายของ ความเจริญรุ่งเรืองของบริษัทและความหวังของความสงบสุขของชาติ

 

--- เกี่ยวกับโลโก้ ---

 

 

image

โลโก้ของ Changsheng เป็นตัว S ที่ประกอบด้วย C สองตัว และ CS เป็นชื่อย่อของ Changshengจากรูปร่าง C เปรียบเสมือนฝ่ามือของเราที่มีสองมือแทนคนสองคนบริษัทก่อตั้งขึ้นโดยพี่น้อง Zhao -- Zhao wenhua และ Zhao wenliสองมือเชื่อมโยงกันอย่างแนบแน่นเพื่อแสดงถึงความพยายามร่วมกันของสองพี่น้อง นอกจากความหมายที่ลึกซึ้งแล้ว การออกแบบและการเลือกสีดังกล่าวยังดูพิถีพิถันและสวยงามอีกด้วย

 

--- เกี่ยวกับผู้ก่อตั้ง ---

 

ก่อนปี 2544 พี่น้อง Zhao เป็นลูกจ้างของ Baoti Group เนื่องจากพ่อแม่ของพวกเขาเป็นคนงานของ Baoti หลังจากปี 2000 เมื่อรูปร่างโดยรวมของประเทศเปลี่ยนไป รัฐบาลท้องถิ่นเริ่มสนับสนุนให้คนงานทำธุรกิจ ภายใต้ภูมิหลังนี้ พี่น้อง Zhao เริ่ม ความพยายามครั้งใหม่ การก่อตั้งโรงตีขึ้นรูป ต้นแบบของ Changsheng Titanium Co. การประชุมเชิงปฏิบัติการดั้งเดิมมีพื้นที่เพียง 200 ตารางเมตรและคนงานสามคนZhao wenhua ผู้เฒ่า รับผิดชอบการจัดการเวิร์กช็อปและการควบคุมกระบวนการZhao wenli อายุน้อยกว่า รับผิดชอบธุรกิจของบริษัท ผู้อาวุโสมีความเข้มงวดและลงมือปฏิบัติจริง และมีแนวคิดที่ชัดเจนและดำเนินการตามทิศทางและการจัดการของโรงงานน้องเป็นคนเข้าสังคม สื่อสารเก่ง และสามารถพัฒนาธุรกิจได้ พวกเขาจดทะเบียนบริษัท Changsheng และ Changtai ในปี 2549 และ 2553 ตามลำดับด้วยความพยายามร่วมกัน

 

--- เกี่ยวกับทีมขายต่างประเทศ ---

 

จุดเปลี่ยนเกิดขึ้นในปี 2008 เมื่อวิกฤตซับไพรม์ของสหรัฐฯ ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลก ธุรกิจของบริษัท Changsheng กำลังเผชิญกับการหดตัวอย่างรุนแรงและอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ ไม่มีใครคิดว่าพายุการเงินที่อีกฟากหนึ่งของมหาสมุทรจะเกิดขึ้น แผ่ขยายไปทั่ววิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของจีน อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่น่าตกใจของตลาดครั้งใหญ่ทำให้ผู้นำทั้งสองต้องคิดใหม่เกี่ยวกับตำแหน่งของบริษัท จีนเข้าร่วม WTO ในปี 2544 และในปี 2551 บริษัทต่างๆ ของจีนได้รับเงินปันผลมหาศาลจาก การเปิดเศรษฐกิจสู่โลกภายนอก แต่ไม่เข้าใจแนวคิดของการรวมโลกจริงๆ เป็นวิกฤตซับไพรม์ของสหรัฐฯ ในปี 2008 ที่กระทบกับเป่าจี้ เมืองระดับที่สามที่อยู่ห่างไกลในจีนตะวันตกเฉียงเหนือ และทำให้ SMEs ของจีนเข้าใจแนวคิดนี้อย่างแท้จริง ของการบูรณาการระดับโลก จากนั้นเพื่อที่จะตั้งหลักได้อย่างแท้จริงในอนาคต บริษัทจะต้องไปที่ศูนย์กลางของโลกนี้ดังนั้น ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญเพื่อความอยู่รอดขององค์กร ผู้นำทั้งสองจึงตัดสินใจที่จะต่อต้านปัจจุบันและเปลี่ยนธุรกิจของบริษัทจากภายในสู่ภายนอก นี่เป็นครั้งแรกที่ผู้นำของบริษัทได้คิดเชิงลึกเกี่ยวกับอนาคตของบริษัท ปรัชญาการเอาชีวิตรอดซึ่งก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่เด็ดขาดนี้ ดังนั้นในปี 2008 บริษัท Changsheng จึงเริ่มเปลี่ยนเป็นธุรกิจการค้าต่างประเทศโดยอาศัยอาลีบาบาในปี 2010 Baoji City Changtai Metals Trading Co., Ltd. ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการทุนจดทะเบียน 1 ล้าน นิติบุคคลคือ นายจ้าว เหวินหลี่ที่อยู่จดทะเบียนคือ No. 26 Baoti Road, Wei Bin District, Baoji Cityในปี 2556 จำนวนบริษัทการค้าถึง 10 แห่งต่อครั้งในปี 2560 เมื่อพิจารณาถึงการแนะนำบุคลากรที่มีความสามารถของบริษัท Xi'an Office ได้ก่อตั้งขึ้นในเมืองหลวงที่พัฒนาแล้วอย่างสูงของซีอานในปี 2019 บริษัท Baoji Changtai Metal Trading Company ได้ย้ายออกจากโรงงานอย่างเป็นทางการและไปตั้งรกรากในอาคารสำนักงานระดับไฮเอนด์ในศูนย์กลางการค้าในกระบวนการนี้ หน่วยงานภายในของกระทรวงการค้าต่างประเทศค่อยๆ ปรับปรุง และขยายจากแผนกธุรกิจเดียวไปยังแผนกอเนกประสงค์ที่แยกจากการดำเนินงาน ผู้ขายสินค้า การบริหารและธุรกิจ

 

image

สำนักงานขายเก่า

image

สำนักงานวันนี้

image

มุมทีมขายต่างประเทศ

image

ห้องประชุม

บริการ

ตัดให้ยาว

ม้วนหรือฟอยล์ที่ตัดตามความยาวสามารถให้ความกว้างและความยาวได้หลากหลายซื้อสิ่งที่คุณต้องการไม่ใช่สิ่งที่เรามี

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับ Changsheng ที่ลูกค้าของเราสามารถซื้อสิ่งที่พวกเขาต้องการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แผ่นและแถบหลายครั้งที่ผลิตภัณฑ์แถบหรือแผ่นมาตรฐานไม่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มันอาจจะใหญ่เกินไปสำหรับความต้องการของพวกเขา

Changsheng เสนอความกว้างและความยาวที่กำหนดเองในแผ่นไทเทเนียมหรือผลิตภัณฑ์ฟอยล์ในการทำเช่นนั้น ลูกค้าของเราจะได้รับประโยชน์ด้านต้นทุนอย่างมาก เนื่องจากพวกเขาไม่ต้องซื้อวัสดุมากเกินความจำเป็นจริงๆ

คำแนะนำในการประหยัดต้นทุนข้อหนึ่งที่เรามีสำหรับผลิตภัณฑ์นี้คือ สำหรับลูกค้า ให้ระบุขนาดชิ้นส่วนสำเร็จรูป เพื่อให้เราสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองสำหรับชิ้นส่วนหนึ่งชิ้นหรือหลายชิ้นสิ่งนี้สัมพันธ์กับการใช้เงินสดน้อยลงสำหรับวัตถุดิบรวมถึงการสร้างเศษเหล็กในกระบวนการผลิตน้อยลงยิ่งเราสามารถเสนอโอกาสที่มีประสิทธิภาพด้านต้นทุนให้กับฐานลูกค้าของเรามากเท่าใด ลูกค้าของเราก็จะยิ่งสามารถแข่งขันในตลาดของพวกเขาได้มากขึ้นเท่านั้น

การผลิต

การแปรรูป- Changsheng เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไททาเนียมในสต็อก

ธุรกิจหลักของเราคือการจัดหาวัตถุดิบไทเทเนียมพนักงานของเรามีประสบการณ์ตรงในการตัดเฉือนความเที่ยงตรงและงานประดิษฐ์

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการตัดเฉือนหรือการผลิตไททาเนียมของคุณ เราจะแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมที่คุณสามารถติดต่อได้โดยตรงเนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่เป็นร้านขายเครื่องจักรหรือผู้ผลิต เรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณในการเลือกผู้ผลิตไทเทเนียมสำหรับโครงการของคุณ

ไทเทเนี่ยม ราวน์บาร์ VS กราวด์ บาร์

โลหะสามารถผลิตได้หลากหลายขนาดและรูปทรงรูปร่างเหล่านี้มักจะดูคล้ายกัน เช่น ท่อและท่อ แต่มีลักษณะและการใช้งานที่แตกต่างกันมาก

สิ่งนี้เป็นจริงสำหรับรูปร่างกลมสองสามแบบ: แถบกลมและแถบกราวด์ที่แม่นยำ

การตัดด้วยเลเซอร์

การตัดด้วยเลเซอร์: Changsheng สามารถให้การตัดด้วยเลเซอร์ตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า

แผ่นไททาเนียมตัดด้วยเลเซอร์ตามข้อกำหนดและภาพวาดของลูกค้าเป็นหนึ่งในตัวเลือกการตัดที่มีอยู่มากมายสำหรับลูกค้าของ Changshengเมื่อลูกค้ากำลังมองหาชิ้นส่วนที่มีความแม่นยำ สะอาด เรียบ ตรง การตัดด้วยเลเซอร์อาจเป็นทางเลือกที่ตรงตามความต้องการของลูกค้าเพียงแค่ส่งแบบของคุณมาให้เรา แล้วเราจะดูแลงานทั้งหมดให้คุณเอง

การโม่

งานกัด: Changsheng สามารถให้บริการกัดตามความต้องการเฉพาะของลูกค้า

ฉางเซิงสามารถให้การกัดตามความต้องการเฉพาะของลูกค้ากระบวนการกัดเป็นการนำโลหะที่กำหนดไว้ล่วงหน้าออกจากชิ้นงานเพื่อให้ได้ผิวละเอียดในการกัดหยาบเป็นบริการเสริมที่ฉางเซิงสามารถให้บริการลูกค้าได้

ในความพยายามที่จะลดต้นทุนภายในฉางเซิงลูกค้าสามารถขอบล็อก Ti กัดผิวสำเร็จวัตถุประสงค์ของลูกค้าของเราคือการได้รับสินค้าจากฉางเซิงที่ถูกกัดตามข้อกำหนดของพวกเขาในการทำเช่นนั้น,ฉางเซิงได้ยกเลิกกระบวนการผลิตในร้านของลูกค้าของเราในที่สุด

โปรดแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการการกัดปาดผิวเหลี่ยม 6 หน้าหรือการกัดปาดหน้าบนสุด

เลื่อยสายพาน

เลื่อยวงเดือนตัด:ฉางเซิงนำเสนอขนาดการตัดที่หลากหลายซึ่งทำจากผลิตภัณฑ์เครื่องกัดแบน เช่น บล็อก ขดลวด แผ่นและเพลท และผลิตภัณฑ์ขนาดยาว เช่น เหล็กแท่งกลม สี่เหลี่ยมหรือสี่เหลี่ยมจัตุรัสและแท่งโดยใช้เลื่อยสายพานที่มีความแม่นยำ

การตัดเลื่อยเป็นกระบวนการตัดพื้นฐานของเราลูกค้าของเราอาจต้องการแท่ง บิลเล็ต จาน บล็อก ผลิตภัณฑ์ยาว กลมและสี่เหลี่ยม ตัดให้ได้ขนาดเฉพาะฉางเซิงยินดีที่จะรองรับเรามีทั้งใบเลื่อยตัดและเลื่อยเพลทเพื่อรองรับความต้องการที่หนักแน่นสำหรับบริการเสริมนี้เลื่อยวงเดือนของเราสามารถจัดการกับผลิตภัณฑ์ทรงกลม สี่เหลี่ยม หรือสี่เหลี่ยมที่เราสต็อกฉางเซิงตัดได้ 1 ชิ้น หรือ 10,000 ชิ้น ตามความยาวที่ต้องการไม่มีงานใดที่เล็กเกินไปหรือไม่มีงานใดที่ใหญ่เกินกว่าที่เราจะรับมือได้สิ่งอำนวยความสะดวกของเราช่วยให้เราตอบสนองได้อย่างรวดเร็วสำหรับชิ้นส่วนที่ถูกตัดโดยไม่คำนึงถึงปริมาณ

เครื่องตัดน้ำ

เครื่องตัดแบบวอเตอร์เจ็ท- เครื่องตัดแรงดันน้ำที่มีความแม่นยำสูงให้ผลิตภัณฑ์ที่มีรูปร่างใกล้เคียงกับตาข่ายเพื่อลดต้นทุนวัตถุดิบนอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถตัดเฉือนเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย เนื่องจากพื้นผิวการตัดจะมีความเรียบที่ดี

เราใช้เครื่องตัดแบบวอเตอร์เจ็ทที่มีความแม่นยำสำหรับแผ่น/แผ่นโลหะไททาเนียมของเราเท่านั้นเราเสียใจที่ไม่ได้รับงานตัดสำหรับลูกค้าที่จัดหาแผ่นโลหะหรือแผ่นโลหะ

ประโยชน์ของการตัดด้วยระบบวอเตอร์เจ็ท ได้แก่:

• ไม่มีโซนรับผลกระทบจากความร้อนเมื่อทำการตัด
• ไม่มีการเพิ่มความเครียดให้กับวัสดุระหว่างกระบวนการตัด
• ลดขั้นตอนการตัดเฉือนทุติยภูมิเนื่องจากความคลาดเคลื่อนในการตัดที่แม่นยำ
• ลดการใช้วัสดุเนื่องจาก kerf น้อยที่สุดและการใช้ซอฟต์แวร์ทำรัง
• ความสามารถในการตัดชิ้นส่วนที่ซับซ้อนตามแบบ Auto-CAD
• การตัดด้วยระบบวอเตอร์เจ็ทให้รูปทรงตาข่ายที่ใกล้เคียงกัน ช่วยให้ลูกค้าของเราประหยัดต้นทุนได้

ขัด

การขัดเงา- Changsheng สามารถจัดหาวัสดุในสภาพขัดเงาได้แผ่นไททาเนียมของโรงสีมักจะมีรอยขีดข่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการจัดการหากคุณต้องการวัสดุที่ไม่มีรอยขีดข่วน เราสามารถขัดพื้นผิวได้ตามความต้องการของคุณ

การใช้งานบางอย่าง เช่น งานสถาปัตยกรรม ต้องใช้วัสดุที่มีความมันวาวและขัดเงาเพื่อความสวยงามเราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ในสภาพขัดเงาและขัดเงาสูง ปราศจากรอยขีดข่วนและเส้นใดๆ

ทีมงานของเรา

จนถึงปัจจุบัน เรามีสายการผลิตหลักสามสายสำหรับการผลิตไททาเนียมและไททาเนียมอัลลอยด์ทั้งสองใช้สำหรับวัสดุไททาเนียม รวมทั้งแถบไทเทเนียม/ การตีขึ้นรูป สต็อคแผ่นไททาเนียม ข้อต่อท่อ/ท่อไททาเนียม และอื่นๆอีกส่วนหนึ่งใช้สำหรับชิ้นส่วนเครื่องจักรที่ปรับแต่งเอง เช่น เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน หม้อน้ำ ท่อไอเสียรถยนต์ จักรยานไททาเนียม และอิเล็กโทรดไททาเนียม ฯลฯ ส่วนใหญ่สำหรับอเมริกาเหนือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรป และรัสเซีย

 

Company introduction_副本

 

เราสนับสนุนและเติมเต็มจิตวิญญาณของการจัดการสมัยใหม่ให้กับองค์กรระบบการจัดการคุณภาพของเราดำเนินการตาม ISO9001:2000 อย่างเคร่งครัดผลิตภัณฑ์ที่ส่งออกทั้งหมดเป็นไปตามมาตรฐาน ASTM สากล ซึ่งรับประกันคุณภาพและการส่งมอบผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ

 

a1 a2

 

เรามีเทคโนโลยีการประมวลผลขั้นสูง ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นใหม่และอุดมคติทางวัฒนธรรมทางวิทยาศาสตร์ เรามีแผนก R&D อิสระในสายการผลิตท่อ เราประสบความสำเร็จอย่างมากเทคโนโลยีการปั่นหลอดไร้ตะเข็บขนาดใหญ่ของเรามีความก้าวหน้าในประเทศจีน เราได้รับใบรับรองสิทธิบัตรของตัวเองแล้วสายการผลิตหลอด Gr5 ของเราอยู่ในสามอันดับแรกของโลกอุปกรณ์การผลิตได้รับการแนะนำจากประเทศเยอรมนี

 

ISO英文_副本 专利_副本

 

เรายืนกรานที่จะให้ความสำคัญกับผู้คนและลูกค้าเป็นอันดับแรก และตอนนี้ทั้งทีมกำลังพยายามสร้างองค์กรที่ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง การจัดการทางวิทยาศาสตร์ ความสามารถระดับเฟิร์สคลาส และอนาคตที่รุ่งเรือง เราจะใช้ผลิตภัณฑ์และบริการด้านวิทยาศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมของเรา เคียงบ่าเคียงไหล่กับเพื่อนแท้ของเราเพื่อขยายตลาดต่างประเทศให้กว้างขึ้น

“ฉันต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการทำสิ่งที่ชอบฉันต้องรู้ว่าถนนสายนี้อาจจะมีปัญหามากมายฉันจะไม่ยอมแพ้ฉันจะยืนกรานที่จะไปและบางครั้งฉันก็ไม่ได้สิ่งที่ฉันต้องการผลลัพธ์ที่ต้องการแต่โปรดเชื่อว่าแม้ว่าคุณจะได้รับการชลประทานในดินแดนที่แห้งแล้ง แต่ก็ยังมีวันที่คุณจะเบ่งบานเหมือนดอกไม้อยู่เสมอ ดังนั้นอย่าลืมปฏิบัติตาม

----- ถึง Changsheng . ทุกคน

 

IMG_2581的副本

ฝากข้อความ