PL 1500 GR1 GR2 Titanium Lap Joint Flanges 60 "ASME B16.5 ปลายท่อต้นขั้ว

สถานที่กำเนิด จีน
ชื่อแบรนด์ CSTY2022
ได้รับการรับรอง ISO9001
หมายเลขรุ่น PL หน้าแปลนแผ่นเชื่อม
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 ชิ้น
ราคา $50.00 - $1,000.00/ Piece
รายละเอียดการบรรจุ ส่งออกแพคเกจกล่องไม้ที่มีการผูกโลหะเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งปลอดภัยและยินดีต้อนรับข้อเสนอแนะของคุณ
เวลาการส่งมอบ 7~14 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน ที/ที, แอล/ซี
สามารถในการผลิต 2000 ชิ้นต่อเดือน

ติดต่อฉันสำหรับตัวอย่างฟรีและคูปอง

whatsapp:0086 18588475571

วีแชท: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

หากคุณมีข้อกังวลใด ๆ เราให้ความช่วยเหลือออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

x
รายละเอียดสินค้า
ระดับ ไทเทเนียม Gr1, Gr2, Gr5, Gr12 ชื่อผลิตภัณฑ์ PL 1500 GR1 GR2 Titanium Lap Joint Flanges 60 "ASME B16.5 ปลายท่อต้นขั้ว
คำสำคัญ หน้าแปลน Lap Joint ไทเทเนียม GR1 GR2 ขนาด 1/2"~ 60"NB NPS 1/2 - NPS 24 (DN 10 - 2000)
ความดัน ชั้น150~2500 พื้นผิว ขัดเงา กรดดอง ผิวสว่าง
แอปพลิเคชัน กระบวนการทางเคมี, น้ำมันและก๊าซ, การใช้งานทางทะเล, อุตสาหกรรมการบินและอวกาศ, อุปกรณ์การแพทย์, การผลิ เทคนิค ปลอมแปลงรอย
แสงสูง

60" หน้าแปลนร่วมตักไทเทเนียม

,

GR2 หน้าแปลนร่วมตักไทเทเนียม

,

ASME B16.5 ข้อต่อท่อตักตัก

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

PL 1500 GR1 GR2 Titanium Lap Joint Flanges 60 "ASME B16.5 ปลายท่อต้นขั้ว

Titanium Lap Joint Flanges เป็นหน้าแปลนประเภทหนึ่งที่ใช้ในระบบท่อที่ต้องการการประกอบและถอดส่วนประกอบท่อที่ง่ายLap Joint Flange ประกอบด้วยสองส่วน: ส่วนปลายและส่วนรองรับปลายต้นขั้วถูกเชื่อมเข้ากับท่อ ในขณะที่หน้าแปลนสำรองถูกยึดเข้ากับหน้าแปลนของท่อที่อยู่ติดกันหน้าแปลนด้านหลังสามารถทำจากวัสดุที่แตกต่างจากปลายโครง ทำให้มีความยืดหยุ่นในการเลือกวัสดุสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกัน

ไททาเนียมเป็นวัสดุป้องกันการกัดกร่อนที่มีอัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักสูง ความเข้ากันได้ทางชีวภาพ และความทนทานต่ออุณหภูมิที่รุนแรงคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้เป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับใช้ในระบบท่อในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การบินและอวกาศ การแปรรูปทางเคมี และการเดินเรือ

ระดับความดัน 1500 PSI แสดงว่า Lap Joint Flange ชนิดนี้สามารถทนแรงดันได้สูงสุด 1500 PSI ก่อนที่จะประสบความล้มเหลวขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 60 นิ้ว แสดงว่า Lap Joint Flange ชนิดนี้เหมาะสำหรับใช้ในระบบท่อที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่

ข้อมูลจำเพาะของหน้าแปลน Lap Joint

สินค้า

หน้าแปลน Lap Joint

เกรดวัสดุ

Gr1 Gr2 Gr3 Gr4 GR5 Gr7 Gr9 Gr11

การรับรอง

ISO9001:2008 Alibaba.com ประเมินซัพพลายเออร์

มาตรฐาน

ANSI B16.5 ASTM B16.5 ASME B16.47 JIS B2220 DIN2627-2628
AWWA ASTM A182 และ ASME SA182

ขนาด

1/2"~ 60"NB NPS 1/2 - NPS 24 (DN 10 - 2000)

ระดับความดัน

PN0.25~32Mpa

(DIN) PN6 PN10 PN16 PN25 แม้ว่า PN250

150# 250# 300# 400# 500# 600# 900# 1500# 2500#

เทคนิค

ฟอร์จและ CNC กลึง

พื้นผิวหน้าแปลน

FF RF TG RJ MFM

ประเภทของครีบ

หน้าแปลนเป็นส่วนประกอบทางกลที่ใช้ในการเชื่อมต่อท่อสองท่อหรืออุปกรณ์อื่นเข้าด้วยกันมีหน้าแปลนหลายประเภทที่ใช้ในระบบท่อ ซึ่งแต่ละประเภทออกแบบมาสำหรับการใช้งานเฉพาะนี่คือประเภทของหน้าแปลนที่พบมากที่สุด:

1.Weld Neck Flange: หน้าแปลนชนิดนี้จะยึดติดกับท่อโดยการเชื่อมและมีดุมเรียวยาวที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับข้อต่อWeld Neck Flanges มักใช้ในงานแรงดันสูง

2.Slip-On Flange: หน้าแปลนประเภทนี้จะเลื่อนไปที่ปลายท่อแล้วเชื่อมเข้าที่Slip-On Flanges จัดตำแหน่งและติดตั้งได้ง่ายกว่า Flange ประเภทอื่นๆ แต่ไม่แข็งแรงเท่าและไม่แนะนำให้ใช้กับงานที่มีแรงดันสูง

3.Blind Flange ใช้สำหรับปิดปลายท่อระบบท่อBlind Flanges มักใช้ในสถานการณ์ที่คาดว่าจะมีการขยายตัวของระบบในอนาคต

4.Socket Weld Flange: หน้าแปลนประเภทนี้จะคล้ายกับ Slip-On Flange แต่จะมีช่องว่างให้สอดท่อเข้าไปแล้วเชื่อมเข้าที่

5.Lap Joint Flange: หน้าแปลนชนิดนี้ประกอบด้วย 2 ส่วน คือ ส่วนปลายและส่วนรองปลายต้นขั้วถูกเชื่อมเข้ากับท่อ ในขณะที่หน้าแปลนสำรองถูกยึดเข้ากับหน้าแปลนของท่อที่อยู่ติดกันLap Joint Flanges มักใช้ในสถานการณ์ที่ต้องมีการรื้อและประกอบระบบท่อบ่อยครั้ง

นี่เป็นเพียงส่วนน้อยจากประเภทต่างๆ ของหน้าแปลนที่มีอยู่ ซึ่งแต่ละประเภทมีการออกแบบและการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองการเลือกประเภทหน้าแปลนขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น สภาพการใช้งาน ความดัน อุณหภูมิ และวัสดุของระบบท่อ

PL 1500 GR1 GR2 Titanium Lap Joint Flanges 60 "ASME B16.5 ปลายท่อต้นขั้ว 0

กรณีการใช้งานของ Titanium Lap Joint Flanges

หน้าแปลนข้อต่อตักไทเทเนียมมักใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ที่ต้องการความทนทานต่อการกัดกร่อน ความแข็งแรงสูง และคุณสมบัติน้ำหนักเบาต่อไปนี้คือบางกรณีการใช้งานที่ใช้หน้าแปลนข้อต่อไททาเนียม:

1. กระบวนการทางเคมี: หน้าแปลนข้อต่อตักไทเทเนียมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมแปรรูปเคมีเนื่องจากคุณสมบัติต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับการจัดการสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อน กรด และสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อนอื่นๆหน้าแปลนเหล่านี้รับประกันการเชื่อมต่อที่ปราศจากการรั่วไหลและให้ความทนทานในระยะยาว ทำให้เหมาะสำหรับท่อ เครื่องปฏิกรณ์ และถังเก็บในโรงงานเคมี

2. น้ำมันและก๊าซ: อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซมักเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย รวมถึงอุณหภูมิสูงและของไหลที่มีฤทธิ์กัดกร่อนหน้าแปลนข้อต่อตักไทเทเนียมใช้ในแท่นขุดเจาะนอกชายฝั่ง โรงกลั่น และท่อส่ง ซึ่งต้านทานต่อน้ำทะเล น้ำมันดิบ และไฮโดรคาร์บอนอื่นๆ เป็นสิ่งจำเป็นมีการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้สำหรับส่วนประกอบที่สำคัญ เช่น วาล์ว ปั๊ม และเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน

3. การใช้งานทางทะเล: หน้าแปลนข้อต่อตักไทเทเนียมพบการใช้งานอย่างกว้างขวางในการใช้งานทางทะเล เช่น การต่อเรือและโครงสร้างนอกชายฝั่งหน้าแปลนเหล่านี้มีความทนทานต่อการกัดกร่อนของน้ำเค็มได้ดีเยี่ยม ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในสภาพแวดล้อมทางทะเลพวกเขาใช้ในระบบหล่อเย็นน้ำทะเล โรงกลั่นน้ำทะเล และระบบท่อทางทะเลต่างๆ

4. อุตสาหกรรมการบินและอวกาศ: หน้าแปลนข้อต่อไทเทเนี่ยมเป็นที่ต้องการในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศเนื่องจากมีน้ำหนักเบาและมีอัตราส่วนความแข็งแรงต่อน้ำหนักสูงมีการใช้ในอุตสาหกรรมอากาศยานและยานอวกาศ รวมถึงระบบเชื้อเพลิง ระบบไฮดรอลิก และส่วนประกอบของเครื่องยนต์การใช้หน้าแปลนไททาเนียมช่วยลดน้ำหนักโดยรวมของเครื่องบิน ทำให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้ดีขึ้น

5. อุปกรณ์ทางการแพทย์: ไททาเนียมมีความเข้ากันได้ทางชีวภาพ ไม่เป็นพิษ และทนทานต่อของเหลวในร่างกาย จึงเหมาะสำหรับการใช้งานทางการแพทย์หน้าแปลนข้อต่อตักทำจากไททาเนียมใช้ในอุปกรณ์ทางการแพทย์ เช่น เครื่องมือผ่าตัด รากเทียม และอวัยวะเทียมหน้าแปลนเหล่านี้รับประกันการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยและความน่าเชื่อถือในระยะยาวในอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่สำคัญ

6. การผลิตกระแสไฟฟ้า: หน้าแปลนข้อต่อตักไทเทเนี่ยมถูกนำมาใช้ในโรงงานผลิตกระแสไฟฟ้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ใช้น้ำทะเลหรือระบบทำความเย็นที่มีฤทธิ์กัดกร่อนใช้ในโรงไฟฟ้า โรงกลั่นน้ำทะเล และโรงงานนิวเคลียร์ที่ต้องการความทนทานต่อการกัดกร่อนและอุณหภูมิสูงหน้าแปลนเหล่านี้ให้การเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้สำหรับท่อ วาล์ว และเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนในสภาพแวดล้อมที่เรียกร้องดังกล่าว

7. อุตสาหกรรมยานยนต์และการแข่งรถ: หน้าแปลนข้อต่อตักไทเทเนียมพบการใช้งานในอุตสาหกรรมยานยนต์และการแข่งรถ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยานยนต์สมรรถนะสูงใช้ในระบบไอเสีย เทอร์โบชาร์จเจอร์ และอินเตอร์คูลเลอร์ เนื่องจากคุณสมบัติน้ำหนักเบาและทนความร้อนหน้าแปลนไททาเนียมช่วยให้ประสิทธิภาพและความทนทานดีขึ้นภายใต้สภาวะที่รุนแรง

นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ของกรณีการใช้งานสำหรับหน้าแปลนข้อต่อตักไทเทเนียมการผสมผสานคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้มีคุณค่าในอุตสาหกรรมที่ความต้านทานการกัดกร่อน ความแข็งแรง และการลดน้ำหนักเป็นปัจจัยสำคัญ

แท็ก: หน้าแปลน Lap Joint ไทเทเนียม, หน้าแปลนตาบอดท่อไทเทเนียม, ท่อไทเทเนียม